‘Cậu ấy không đáp ứng được tiêu chuẩn của Pep Guardiola’

tructiepbong247.net – Cựu tiền vệ của Manchester City, Trevor Sinclair khẳng định HLV Pep Guardiola đang đánh giá thấp Raheem sterling

Sterling gia nhập Manchester City từ Liverpool vào năm 2015 với giá 57,3 triệu bảng. Tuyển thủ Anh đã có một mùa giải thành công tại Man City nhưng lại được cho là sẽ rời bỏ gã khổng lồ của Premier League. Anh đã có 329 lần ra sân cho Man City, ghi 131 bàn và cung cấp 95 đường kiến ​​tạo.

Sinclair nói với talkSPORT: “Tôi không nghĩ anh ấy đủ tốt cho Pep nếu tôi phải thành thật. Có điều gì đó về anh ấy mà bạn không thể đào tạo. Tôi nghĩ anh ấy đã thể hiện điều đó hết lần này đến lần khác. Anh ấy là một người đàn ông của gia đình, anh ấy là một hình mẫu và đối với tôi là một cầu thủ đẳng cấp thế giới.

 Sterling không phải sự lựa chọn hàng đầu ở Man Ciy.
Sterling không phải sự lựa chọn hàng đầu ở Man Ciy.

“Nhưng vì một số lý do mà Pep không đánh giá cao cậu ấy nên có khả năng ông sẽ để cậu ấy ra đi. Anh ấy bỏ lỡ cơ hội, những cầu thủ giỏi nhất cũng đang bỏ lỡ cơ hội, nhưng anh ấy cần phải lên ngựa và tiếp tục đi. ”

Hàng công của Man City thuộc hàng hay nhất châu Âu nên nhiều cầu thủ giỏi sẽ phải tranh giành vị trí này. Bên cạnh Sterling, Gabriel Jesus cũng được cho là sẽ gia nhập Arsenal để tìm suất đá chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo