Giới thiệu Tructiepbong247.net. Tructiepbong247.net là chuyên trang tin tức thể thao với các trận đấu bóng đá cập nhật và uy tín nhất hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia có chuyên môn và am hiểu về cá cược bóng đá. Cung cấp các soi kèo nhận định bóng đá chất lượng và uy tín nhất.

Soi kèo bóng đá Anh

Soi kèo bóng đá Anh là chuyên mục soi kèo các trận đấu tại giải ngoại hạng Anh Premier League. Đỉnh điểm là soi kèo các trận đấu của các đội bóng Manchester United (MU), Manchester City (Man City), Arsenal, Tottenham, Chelsea, Liverpool

Ben Chilwell
Ben Chilwell – Soi kèo bóng đá Anh

Soi kèo bóng đá Pháp (Ligue 1)

Giải bóng đá Pháp Ligue 1 là giải đấu cấp độ clb cao nhất thuộc quốc gia Pháp. Tại đây có những đội bóng hàng đầu tranh tài. Ở giải bóng đá Pháp có 20 đội tham gia thi đấu số lượng ít hơn 2 đội ở giải bóng đá Anh. Nhưng những trận đấu tại giải bóng đá Pháp ngày càng nâng cao chất lượng và được nhiều anh em cược thủ quan tâm bởi mùa giải vừa rồi PSG đã chiêu mộ thành công Messi.

Soi kèo bóng đá Đức (Bundesliga)

Giải vô địch quốc gia Đức hay giải Bundesliga là nơi tổ chức bóng đá đỉnh cao nhất của quốc gia Đức. Tại giải đấu này sẽ có 18 đội thi đấu theo vòng tròn tính điểm.

Soi kèo bóng đá Đức hôm nay

Nhằm mục đích giúp anh em có thể tìm kiếm và soi kèo bóng đá Đức dễ dàng hơn và có nhiều góc nhìn hơn thì Tructiepbong247.net luôn cập nhật, phân tích, soi kèo các trận đấu diễn ra tại giải bóng đá Đức.

Soi Kèo Bóng Đá Ý Ở Đâu?

Soi kèo bóng đá Ý thực sự nổi trội ở những thập niên trước. Với nhiều huyền thoại bóng đá thế giới quy tụ về như Ronaldo béo, Kaka, Seedorf, Cassano, Caravano, …

Nhưng thập niên này bóng đá Ý cũng dần lấy lại được vị thế của mình khi giải đấu đã chuyên nghiệp hơn rất nhiều sau thời kỳ đen tối của họ. Và thấu hiểu điều đó thì Tructiepbong247.net đã xây dựng lên chuyên mục soi kèo bóng đá Ý phục vụ anh em gần xa chơi bóng.