Kèo chấp 3/4 là gì, tìm hiểu về kèo 3/4 là gì 2021

Kèo chấp 3/4 chắc chắn không còn xa lạ gì với anh em đam mê cá cược bóng đá, đây là loại kèo cược mà đồng nghĩa với việc đội A cần thắng cách biệt ít nhất 2 bàn thì người chơi mới có thể thắng kèo, hãy cùng Tructiepbong247.net – Tìm hiểu về loại kèo cược này.

Kèo 3/4 là gì?

kèo 3/4 hay còn được gọi là kèo nửa một, hay 0.5/1 hoặc kèo 0.75 trong cá độ bóng đá qua mạng. Đối với kèo này thì khi đội A chấp đội B 0.75 trái; đồng nghĩa với việc đội A cần thắng cách biệt ít nhất 2 bàn thì người chơi mới có thể thắng kèo.

Kèo 3/4 là gì
Kèo 3/4 là gì

Kèo chấp 3/4 đen tiền (tức là thua đủ) mà kèo chấp 1/2 ăn từ 1,6 – 1,68, những trường hợp như vậy đội chấp 3/4 sẽ thắng ít nhất 1 trái. Tuy nhiên không kể trường hợp đội chấp bị thẻ đỏ hay một yếu tố nào đó mà làm biến động đội hình, chiến thuật… lớn (ví dụ thả, bán độ…) tức là những trận đấu có tính quyết liệt và có động lực thắng, ví dụ: Cạnh tranh chức vô địch, hay vị trí có lợi cho cuộc chiến thăng hạng, chức vô định, hay đoạt cúp…

Nó phản ánh được rất nhiều điều của một trận đấu đang diễn ra như thế nào; phong độ thi đấu 2 đội; tương quan lực lượng… Thường kèo chấp 3/4 chỉ xảy ra khi một đội có sức mạnh vượt trội so với đội còn lại.

Ví dụ về kèo 3/4

Tại kèo này New York Red Bulls chấp Chicago Fire 3/4 trái; cược New York Red Bulls thắng đủ 1.93; cược Chicago Fire thắng đủ 1.85. Do đó sẽ có các trường hợp sau:

Bảng tỷ lệ kèo 3/4
Bảng tỷ lệ kèo 3/4
  • Trường hợp kết quả New York Red Bulls thắng với tỷ số cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2…) thì người chơi đặt cược cửa trên sẽ thắng nửa tiền; người cược cửa dưới sẽ thua nửa tiền.
  • Trường hợp kết quả New York Red Bulls thắng với tỷ số cách biệt 2 bàn (2-0, 3-1, 3-0..) thì người chơi đặt cược của trên sẽ thắng đủ tiền; người cược cửa dưới sẽ thua đủ tiền.
  • Trường hợp kết quả 2 đội hòa thì người cược cửa trên sẽ thua đủ tiền, người đặt cửa dưới sẽ thắng đủ tiền.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo