Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc, 20h00 ngày 5/6: Nỗ lực kiếm điểm

Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc cùng Tructiepbong247.net thì U23 Hàn Quốc là bên kia chiến tuyến có trình độ cao hơn hẳn so cùng U23 Việt Nam. Thế nên, mục tiêu thiết thực nhất mà thầy trò ông Gong Oh Kyun hướng đến là một trận hòa.

Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc

Đánh rơi thắng lợi trước U23 Thái Lan bằng bàn thắng của đối thủ bên kia ở phút bù giờ, U23 Việt Nam tự làm khó mình trên hàng trình hướng đến tứ kết. Thách thức cho HLV Gong Oh Kyun ở chạm trán gặp U23 Hàn Quốc sẽ là rất lớn.

Đầu tiên là về vấn đề nội tại của đội nhà. Một số cầu thủ không khỏe trước gặp nhau ra quân nhiều khả năng xảy ra cũng khó đảm bảo được thể trạnh tốt nhất cho trận đá và U23 Hàn Quốc. Đáng xem xét nhất là trung vệ Thanh Bình. Nếu trung về này hết sốt cũng khó rất có thể đảm bảo được thể lực một cách tốt nhất một khi được bố trí ra sân bởi chỉ có vài ngày nghỉ ngơi.

Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc
Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc

Văn Toàn bị chấn thương khá nặng nên VCK U23 châu Á 2022 coi như đã kết thúc và thủ môn này. Chấn thương của Danh Trung được xác định ở phần mềm nhưng với gần như tiền đạo này không thể ra sân vận động trong gặp nhau và tối 5/6 này.

nhưng bất luận khó khăn vs thử thách như thế nào, U23 Việt Nam cũng phải siết chặt tay nhau để nhập cuộc trước U23 Hàn Quốc vs một tinh thần tốt nhất.

Rõ ràng, U23 Hàn Quốc là đội bóng đối đầu mạnh giữa toàn diện. Chiến thuật chơi của đội bóng này dưới sự dẫn dắt của tiền vệ đang chơi bóng ở Mallorca của Tây Ban Nha là Lee Kang In có sức bùng nổ với công phá lớn. Bốn các bàn thắng vào lưới U23 Malaysia là lời cảnh tỉnh có sức nặng đối giữa hàng hậu vệ U23 Việt Nam.

chạm trán với nhà ĐKVĐ, U23 Việt Nam không thể nhập cuộc với tư tưởng đôi công như khi trận đấu U23 Thái Lan. Bởi đầu tiên, đó là chiến thuật của đội rất tốn sức. Ở phương diện này, U23 Hàn Quốc rất mạnh về thể lực trong lúc hàng loạt cầu thủ bị đuối trong thời điểm cuối đối đầu vs U23 Thái Lan cho thấy, nền tảng thể lực của U23 Việt Nam không phải quá tốt. U23 Việt Nam khó đảm bảo chơi tốt 90 phút nếu như bung sức trước U23 Hàn Quốc.

Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc, 20h00 ngày 5/6: Nỗ lực kiếm điểm
Nhận định bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc, 20h00 ngày 5/6: Nỗ lực kiếm điểm

Hơn hết, U23 Hàn Quốc sở hữu chiến thuật của đội đầy tốc độ. Dâng cao đội hình để tấn công cũng đồng nghĩa khoảng trống bên phần thánh địa sẽ khá lớn và đó là thời cơ cho những cầu thủ có chuyên môn toàn diện về kỹ thuật, tốc độc… của đội bóng xứ Kim chi phát huy hiệu quả.

Nói một cách khác, U23 Việt Nam cần chơi thận trọng, hàng thủ của chủ động để chực chờ thời cơ phản công. Dù vậy, các học trò của ông Gong Oh Kyun cũng phải hết sức tập trung, bắt người chặt bởi chỉ cần một sơ sẩy là có thể nó phải trả giá. U23 Malaysia đã chơi khá tốt trong hơn nửa hiệp 1 nhưng là chỉ cần một thoáng sơ sẩy là bị thủng lưới để rồi nhận thua cuộc đậm.

Soi kèo bóng đá Hy vọng, cùng chiến thuật hợp lý, sự tập trung cao nhất trong từng phút sân vận động, U23 Việt Nam sẽ hoàn thành được mục tiêu 1 gặp nhau hòa trước U23 Hàn Quốc trong chạm trán của lượt gặp nhau thứ hai ở bảng C này.

Thống kê trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc

Thống kê trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc
Thống kê trước trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc

Đội hình dự kiến

U23 Việt Nam: Văn Chuẩn, Việt Anh, Tiến Long, Duy Cương, Văn Đô, Tuấn Tài, Hai Long, Công Đến, Hoàng Anh, Mạnh Dũng, Văn Tùng.

U23 Hàn Quốc: Dong Min, Kyun Yuk, Sang Bin, Ju Sung, Hyun Seok, Jeon Gin, Kang In, Ji Sung, Hyeok Kyu, Jeong, Taeh Wan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo